Giới thiệu sách 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ làm Chủ Và Người Làm Thuê

Bạn có thể không phải là người làm chủ, bạn cũng chưa có ý định trở thành người làm chủ. Nhưng nếu bạn thử suy nghĩ ở vai trò làm chủ thì có thể việc tiến tới thành công và hoàn thiện bản thân sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Hầu hết mọi người sống theo cách mà người khác chỉ bảo. Ban đầu là bố mẹ, tiếp theo là thầy cô giáo, và cứ thế tiếp diễn suốt đời với cấp trên của họ. Đáng buồn thay, rất nhiều người thích được chỉ bảo phải làm gì vì họ được huấn luyện để làm theo mệnh lệnh của người khác.

Kinh nghiệm chính là ngôi trường đào tạo nên những kẻ làm chủ thành công, nó cung cấp một chương trình học không giống bất kỳ hệ thống trường học truyền thống nào. Kinh nghiệm dạy con người cách tự học không ngừng, cách tìm ra những giải pháp, cách biết nhiều thứ, cách khen và sửa sai, cách nhận “lỗi của tôi,” cách xây dựng sự giàu có, cách hướng về tương lai và cách đón nhận rủi ro.

 

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: wp_make_content_images_responsive đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.5.0! Hãy sử dụng wp_filter_content_tags(). in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 4859

Bộ combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  •  sách “10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ làm Chủ Và Người Làm Thuê”
  • 1 hộp sơm mài
  • 1 túi giấy mỹ nghệ việt

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG