Giới thiệu sách 17 nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm

Bạn đã từng gặp khó khăn khi làm việc nhóm tại tổ chức của mình chưa?

Thật khó để yêu cầu bản thân chiều lòng hết tất cả mọi người, và cũng thật khó khi yêu cầu người khác làm hài lòng mình 100%. Không ai là toàn vẹn, chúng ta cần có nhau. Bạn cần một người nào đó và một người nào đó cũng cần bạn. Để làm việc tốt, chúng ta phải biết dựa vào nhau và hỗ trợ nhau.

Mọi người đều biết làm việc nhóm là một điều rất tốt, thậm chí còn là điều thiết yếu! Nhưng phải tổ chức làm việc nhóm như thế nào để đạt hiệu quả? Tại sao một số nhóm rất thành công, trong khi một vài nhóm khác lại làm việc rời rạc, thiếu liên kết?

Khi bạn đã hiểu được ý nghĩa của một sự đầu tư, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ có thể dừng lại. Hãy nghĩ về tổ chức của bạn, những người đã làm tăng thêm giá trị cho bạn khi bạn mang lại giá trị cho họ nhé.

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: wp_make_content_images_responsive đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.5.0! Hãy sử dụng wp_filter_content_tags(). in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 4859

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Caravat lụa sang trọng dành cho nam (thiết kế theo yêu cầu nếu đặt số lượng lớn)
  • Sách “17 nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm”
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

Món quà thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và cái tâm của người tặng.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG