Giới thiệu sách 21 phẩm chất vàng của nhà lãnh đạo

21 phẩm chất vàng của nhà lãnh đạo” do John C.Maxwell chấp bút là một trong những cuốn cẩm nang không thể thiếu của rất nhiều vị lãnh đạo trên thế giới.

Mỗi phẩm chất được minh họa bằng một câu chuyện cụ thể để từ đó bổi đắp, suy nghĩ và đúc kết thành những phẩm chất, giúp người đọc hình dung cụ thể cũng như vận dụng thực hành một cách dễ dàng hơn. “Chẳng ai theo những nhà lãnh đạo thiếu tận tâm. Sự tận tâm được thể hiện dưới nhiều hình thức, gồm thời gian đầu tư cho công việc, cách nâng cao năng lực hay sự giúp đỡ không vụ lợi”. Chỉ có sự tận tâm mới khiến người ta theo đuổi và đi đến tận cùng mục tiêu của mình.

Bộ veston bạn mặc hay chiếc xe bạn đang dùng, danh vọng hay sự giàu sang mà bạn có được, đó chỉ là “vỏ” bề ngoài mà thôi. Điều thật sự khiến người khác tin tưởng và đi theo bạn đó là do nghị lực của bạn.

 

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: Hàm wp_make_content_images_responsive hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 5.5.0! Sử dụng wp_filter_content_tags() để thay thế. in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5413

Bộ combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Bộ phin pha cà phê, ly sứ (in logo theo yêu cầu)
  • 2 gói cà phê hòa tan cao cấp
  • Sách “21 phẩm chất vàng của nhà lãnh đạo”
  • Hộp sơn mài chính hãng làng nghề mỹ nghệ (in logo, thông điệp theo yêu cầu)

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, lót lụa vàng trong hộp sơn mài cao cấp. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… thì thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và tầm nhìn của người tặng.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG