Giới thiệu sách 48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực

Quyền lực có sức hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ đối với con người ở mọi thời đại, mọi nơi, mọi tầng lớp. Rất nhiều người mong muốn có được quyền lực nhưng không phải ai cũng dễ dàng có được.

Nhưng chẳng lẽ chỉ có những người tài năng xuất chúng mới có thể có được quyền lực? Không hẳn như vậy. Trong thực tế, để giành được một vị trí quyền lực vẫn mang tinh công thức.

48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực hoàn toan có cơ sở khoa học. Mỗi nguyên tắc đều được tác giả giải thích rõ ràng, phân tích sâu, đưa ra lời hướng dẫn và cực kì thuyết phục. Một số quy luật đòi hỏi khả năng ứng biến sắc sảo, một số khác lại đòi hỏi sự lén lút,.. tất cả quy luật dù ít dù nhiều vẫn cần ứng dụng vào thực tế rất hiệu quả

Tác giả Robert Greene sẽ đưa bạn đến những đỉnh cao của quyền lực

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: wp_make_content_images_responsive đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.5.0! Hãy sử dụng wp_filter_content_tags(). in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 4859

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Hộp sơn mài + Caravat cao cấp (dịch vụ khắc tên, lời nhắn nhanh chóng, nét khắc đẹp)
  • Sách “48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực”
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

Món quà thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và tầm nhìn của người tặng.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG