Giới thiệu sách 7 quyết định làm nên thành công

7 quyết định làm nên thành công – Thực thi hiệu quả của tác giả Andy Andrews bao gồm: Quyết định chịu trách nhiệm, Quyết định tìm kiếm trí tuệ, Quyết định hành động, Quyết định kiên định, Quyết định hạnh phúc, Quyết định khoan dung, Quyết định kiên trì.

Khi coi thất bại của mình như một cơ hội để phát triển và khám phá, bạn sẽ không còn cảm thấy sợ thất bại nữa. Trên con đường đi tới thành công, nghịch cảnh giống như một thứ lệ phí qua cầu hơn là một chướng ngại vật không thể vượt qua.

Nhiều người thất bại mặc dù rất nỗ lực bởi vì họ không có một trái tim kiên định chứ không phải vì lý do gì khác. Một trong những cách tốt nhất để giữ cho trái tim của bạn luôn kiên định là đảm bảo rằng số phận mà bạn đã lựa chọn là chẳng có gì đáng buồn phiền.

Đây là quyển sách chứa đựng nhiều thông điệp đáng tin cậy từ những người nổi tiếng, những doanh nhân thành đạt và những nghệ sĩ nổi danh.

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: Hàm wp_make_content_images_responsive hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 5.5.0! Sử dụng wp_filter_content_tags() để thay thế. in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5413

 

Bộ combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Bộ phin pha cà phê, ly sứ (in logo theo yêu cầu)
  • 2 gói cà phê hòa tan cao cấp
  • Sách “7 quyết định làm nên thành công”
  • Hộp sơn mài chính hãng làng nghề mỹ nghệ (in logo, thông điệp theo yêu cầu)

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, lót lụa vàng trong hộp sơn mài cao cấp. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… thì thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và tầm nhìn của người tặng.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG