Giới thiệu sách Ăn Uống Là Hạnh Phúc

“Ăn uống là Hạnh phúc”, mình hy vọng sẽ giải đáp được cho nhiều gia đình về những qui luật cơ bản và những kiến thức cơ bản về việc ăn uống của trẻ em, để có thể giúp cho quí gia đình hỗ trợ con em mình một cách đúng mực và ít căng thẳng nhất, và để trả lại giá trị thực chất nhất của việc ăn uống mà đáng ra phải có: Ăn uống là Hạnh phúc! Hạnh phúc cho con trẻ, và hạnh phúc cho ba mẹ, ông bà và những người chăm sóc trẻ! Để trẻ được cảm nhận và duy trì hứng thú ăn uống, và để người lớn chúng ta giải tỏa những áp lực căng thẳng vô hình nhưng rất thực tế hiện diện dai dẳng ở nhiều gia đình một cách không đáng có!

Nào, chúng ta cùng nắm tay nhau, hít một hơi thật sâu, đi qua những bài học mà mình nghĩ sẽ có thể đắt giá cho các bạn, cùng nhau dũng cảm nhìn trực diện bản thân, nhìn trực diện vấn đề, để cuộc đời nở hoa lily và để việc ăn uống của con trở thành niềm hạnh phúc lớn lao của con và của cả chúng ta, các bạn nhé! Với tất cả yêu thương.

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: wp_make_content_images_responsive đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.5.0! Hãy sử dụng wp_filter_content_tags(). in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 4859

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG