Giới thiệu sách Bí quyết tay trắng thành triệu phú

Người nào cũng mong mình có một cuộc sống giàu sang, hạnh phúc. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn chạm vạch đích từ những năm tháng tuổi trẻ đầy chông gai.

Điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta phải không ngừng cố gắng và nỗ lực để phát triển và làm giàu. Đôi lúc sẽ có chán nản, thất vọng đấy nhưng tuyệt đối đừng bỏ cuộc giữa chừng. “Bí quyết tay trắng thành triệu phú” là cuốn sách nhận được sự đánh giá cao, giúp nhiều người tiếp thêm động lực và khao khát vươn tới thành công.

Lí tưởng đặc biệt dành cho những ai đang mong muốn làm giàu, bỏ qua các bí quyết trong cuốn sách là một mất mát lớn. Mỗi trải nghiệm của Adam Khoo chính là những thử thách trên con đường đi đến vạch đích. Chắc chắn rằng sau khi đọc xong cuốn sách này các bạn sẽ biết tại sao mình chưa giàu có và đang gặp những trở ngại gì.

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: wp_make_content_images_responsive đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.5.0! Hãy sử dụng wp_filter_content_tags(). in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 4859

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Mô hình đồng hồ, lịch gỗ (dịch vụ in/khắc tên, lời nhắn, nét khắc đẹp)
  • Sách “Bí quyết tay trắng thành triệu phú”
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà quà đẳng cấp tặng sếp nhân ngày đặc biệt, hoặc làm quà cao cấp cho ngày lễ tốt nghiệp của thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

Món quà thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và tầm nhìn của người tặng.

 

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG