Giới thiệu sách Bước Đệm Vững Chắc Vào Đời

Đúng với tên gọi, cuốn sách này là bước đệm để mẹ vững chắc hơn khi dạy con vào đời. Văn phong viết sách của tác giả gần gũi và đề cập đến các vấn đề mà các mẹ thường vấp phải trong quá trình từng bước làm quen với con, đồng thời cũng cung cấp nguồn tham khảo đáng tin cậy. Với mình cuốn sách này là 1 trong những cẩm nang mà khi có vướng mắc trong quá trình chăm bé mình sẽ mở ra đầu tiên. Cám ơn bác sĩ Huyên Thảo rất nhiều! Mình đã mong chờ bác sĩ viết tiếp cuốn thứ hai này. Những kiến thức rất khoa học. Giải mã những sai lầm thường thấy ở các bà mẹ Việt hiện nay.

Mình thật sự tâm đắc với những kiến thức về ăn dặm của trẻ. Cuốn sách nên có của mỗi bà mẹ có nuôi con nhỏ. Quyển sách viết rất tâm lý bên cạnh những hiểu biết chăm sóc em bé khoa học. Ngoài kiến thức, bác sĩ Huyên Thảo còn có những tâm sự gần gũi, tạo tâm lý hạnh phúc và nhẹ nhàng. Một cuốn sách hay và đáng để đọc cho tất cả những gia đình có con. Cám ơn tác giả đã cống hiến thời gian chia sẻ kiến thức cho mọi người.

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: Hàm wp_make_content_images_responsive hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 5.5.0! Sử dụng wp_filter_content_tags() để thay thế. in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5413

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Sách “Bước Đệm Vững Chắc Vào Đời”
  • Khăn choàng lụa Hà Đông trứ danh mềm mại êm ái (mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi)
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG