Giới thiệu sách Cà phê cùng Tony

Cà phê cùng Tony giống như một nồi lẩu thập cẩm với nhiều điểm nhấn thú vị, là một trí thức giản dị, mỗi câu nói trào phúng hài hước đều ẩn chứa năng lượng tích cực sâu sắc.

Từ những điều tầm thường trong cuộc sống hàng ngày, những thói quen xấu nhỏ trong văn phòng, những điều tầm thường trong cuộc sống sinh viên, đến những chủ đề phổ biến hơn như sự cả tin của người nông dân đối với doanh nhân Trung Quốc, niềm tự hào khó quên trong tinh thần Á Đông.

Bạn có phải là người đàn ông trẻ mà Tony đã đề cập đến không? Bạn đã bao giờ rải dấu phẩy và sự lộng lẫy, bạn đã bao giờ ganh đua với bạn bè và đồng nghiệp, đã bao giờ che giấu việc làm xấu, bạn đã từng bối rối trong các cuộc phỏng vấn xin việc … Nếu bạn không mắc phải 80% thói quen xấu kể trên, nếu bạn “Kiên trì” có thể sửa được, nếu không, hãy tập sửa bằng cách đọc từng chữ của chú Tony.

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: Hàm wp_make_content_images_responsive hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 5.5.0! Sử dụng wp_filter_content_tags() để thay thế. in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5413

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

Món quà thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và cái tâm của người tặng.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG