Giới thiệu sách Cha Mẹ Giỏi Con Thông Minh

Cuốn sách mang đến sự hoà thuận trong tổ ấm của bạn từ việc trang bị cho con cái các kỹ năng giải quyết vấn đề. Trong cuốn sách Tiến sĩ Shure giới thiệu với các bậc cha mẹ phương pháp Con có thể tự giải quyết vấn đề hướng dẫn con cái những kỹ năng suy nghĩ quan trọng giúp trẻ tự giải quyết rắc rối của riêng mình.

Trích Dẫn Đã tám giờ sáng. Bạn nghe thấy tiếng còi xe buýt của nhà trường vang lên ở khu nhà mình, thế mà cậu nhóc bảy tuổi nhà bạn thậm chí còn chưa mặc quần áo. Ba mươi năm nghiên cứu về gia đình và trường học cho tôi thấy rằng, những đứa trẻ có khả năng suy nghĩ thấu đáo, tự mình giải quyết thành công vấn đề hàng ngày sẽ ít gặp các vấn đề về hành vi hơn và học giỏi hơn những em không thể tư duy theo cách này.

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: Hàm wp_make_content_images_responsive hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 5.5.0! Sử dụng wp_filter_content_tags() để thay thế. in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5413

Combo sách trong hộp quà gồm phin cà phê, khăn lụa Hà Đông sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho các sĩ tử vừa mới ra trường. Cuốn sách sẽ là hành trang trên con đường tiếp theo trong cuộc sống của các sĩ tử.

Món quà trong hộp là những sản phẩm tặng cho cha mẹ sau khoảng tg vất vả sinh thành và dưỡng dục

Còn rất nhiều món quà đặc biệt khác dành tặng cho bạn.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG