Giới thiệu sách Cha Mẹ Là Số Phận Của Con Cái

Cuốn sách không chỉ được viết bằng tư duy của một người làm khoa học, đó còn là từ trái tim của một người mẹ với khát khao thay đổi quan niệm sống của nhiều người Việt Nam trong việc nuôi dạy trẻ cho phù hợp với thời đại và góp phần tạo dựng thế hệ mới  hiểu biết, lương thiện, sống trách nhiệm và có tình có lý.

Ấn phẩm tập trung phân tích những bất cập và hậu quả từ quan niệm sai lầm của các bậc phụ huynh khi cư xử, dạy dỗ con cái. Đặc biệt, Cha mẹ là số phận của con cái còn giải đáp thắc mắc của nhiều người như cách nào dạy con hiệu quả mà không cần đòi roi, dạy con học như thế nào, người lớn cần ứng xử như thế nào để phù hợp với trẻ?

Những câu hỏi này chính là khúc mắc mà hầu hết gia đình Việt Nam đều gặp phải. Nếu không biết cách giải quyết hợp lý, vấn đề nhỏ sẽ trở thành mâu thuẫn lớn, tạo nên hố sâu ngăn cách giữa quan hệ cha mẹ và con cái.

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: wp_make_content_images_responsive đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.5.0! Hãy sử dụng wp_filter_content_tags(). in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 4859

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Sách “Cha Mẹ Là Số Phận Của Con Cái”
  • Mô hình du thuyền Riva Aquarama
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG