Giới thiệu sách Chào Con! Ba Mẹ Đã Sẵn Sàng

Chào Con Ba Mẹ Đã Sẵn Sàng của bác sĩ Trần Thị Huyên Thảo là cuốn sách chăm sóc con từ 0-6 tháng đáng đọc nhất hiện tại. Cuốn sách không chỉ được viết trên nền tảng khoa học của một vị bác sĩ mà còn dựa trên những trải nghiệm thực sự của một người mẹ. Với những bài học và thông tin thiết thực, bám sát với lối sống sinh hoạt của người dân Việt Nam. Cuốn sách sẽ mang lại cảm giác dễ đọc, dễ hình dung giúp các mẹ trẻ nắm được hầu hết thông tin tổng quan về kỹ năng chăm sóc con thơ.

Khi đọc các mẹ sẽ thật sự cảm nhận độ hữu dụng qua từng trang sách. Sách sẽ như một vị bác riêng cho bé yêu của bạn nếu biết tận dụng, sử nó nó đúng cách. Còn chờ gì nữa hãy theo Newshop khám phá từng chương trong cuốn sách ngay thôi nào. Mặc dù biết là mỗi ba mẹ mỗi gia đình đều có cách chăm sóc bé khác nhau nhưng thành thật mà nói việc luôn cập nhật thông tin cho bé không bao giờ là dư thừa cả. Qua cuốn sách Chào Con Ba Mẹ Đã Sẵn Sàng này Newshop hy vọng sẽ mang lại cái nhìn tổng quan hơn cho các mẹ về cách chăm sóc bé tốt nhất.

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: wp_make_content_images_responsive đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.5.0! Hãy sử dụng wp_filter_content_tags(). in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 4859

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Sách “Chào Con! Ba Mẹ Đã Sẵn Sàng”
  • Combo hộp sơn mài cao cấp cộng khăn choàng lụa Hà Đông trứ danh (in ấn lời chúc theo yêu cầu, mẫu mã đa dạng, phù hợp mọi lứa tuổi)
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG