Giới thiệu sách Chat Với Bác Sĩ

Chat với Bác sĩ là quyển sách để giải đáp những lo lắng về mặt phòng ngừa bệnh ở cấp độ y tế cộng đồng. Bảy mươi câu hỏi được ra trong sách là những câu hỏi câu hỏi được gặp khá thường xuyên trong quá trình tương tác, thăm khám bệnh nhi thực tế. Cuốn sách cung cấp những kiến thức y khoa thường thức, kiến thức cơ bản về chăm sóc trẻ, giúp các bố mẹ tự tin hơn, thoải hơn và chững chạc hơn, vui vẻ hơn trong quá trình nuôi dạy con lớn khôn.

Cuốn sách không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các kiến thức cơ bản về chăm sóc trẻ, mà còn có thể cung cấp cho các bạn một cách nhìn khác về những vấn đề đã trở nên quá quen thuộc mà chúng ta thường gặp phải trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta và trẻ. Những thông tin trong sách đều có nguồn tham khảo rõ ràng từ các tổ chức uy tín. Tuy nhiên, sách chỉ nên dừng lại ở giá trị tham khảo và ứng dụng cơ bản và thực sự không phải là công cụ để các gia đình tự chẩn đoán và điều trị y khoa đều phải dựa vào đánh giá trực tiếp, thăm khám trực tiếp từng trường hợp cá nhân cụ thể.

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: wp_make_content_images_responsive đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.5.0! Hãy sử dụng wp_filter_content_tags(). in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 4859

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Sách “Chat Với Bác Sĩ”
  • Bình nước gỗ độc đáo kèm hộp, thân thiện môi trường (in tên hay lời chúc theo yêu cầu)
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG