Giới thiệu sách Chinh phục mục tiêu

Bạn đã từng đặt mục tiêu nhưng chưa thể thực hiện một cách trọn vẹn chưa?

Quyển sách “Chinh phục mục tiêu” của tác giả Brian Tracy sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua để biến mục tiêu của mình thành hiện thực. Đây cũng là một trong những quyển sách không thể thiếu của giới trẻ hiện đại.

Chinh phục mục tiêu và đi lên từ hai bàn tay trắng. Những gì người khác làm được, bạn cũng sẽ làm được, chỉ cần bạn bắt tay vào làm! Đó là một thông điệp vô cùng tích cực của tác giả, chúng ta đều có thể làm được thông qua sự nỗ lực, kiên trì, học hỏi và không ngừng rèn luyện, áp dụng phương pháp, chiến lược và kế hoạch đạt mục tiêu cụ thể.

 

“Một ngày, tôi lấy ra một mảnh giấy và viết vào đó một mục tiêu táo bạo: mỗi tháng phải kiếm được 1.000 đô-la từ việc bán hàng qua điện thoại. Sau đó, tôi gấp tờ giấy lại và cất đi.” Bạn hãy thử đoan xem kết quả cuối cùng của câu chuyện này tại quyển sách “Chinh phục mục tiêu” này nhé!

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: wp_make_content_images_responsive đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.5.0! Hãy sử dụng wp_filter_content_tags(). in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 4859

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Caravat lụa sang trọng dành cho nam (thiết kế theo yêu cầu nếu đặt số lượng lớn)
  • Sách “Chinh phục mục tiêu”
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

Món quà thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và cái tâm của người tặng.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG