Giới thiệu sách Chờ Đến Mẫu Giáo Thì Đã Muộn

Ngay từ khi ra đời, Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn đã trở thành quyển sách được vô cùng yêu thích bởi các Cha mẹ người Nhật. Ở Nhật Bản, việc đề xướng giáo dục trẻ từ thời thơ ấu có từ rất sớm và được đa số các bậc phụ huynh nước này áp dụng. Với vô vàn những ví dụ từ thực tế, chúng ta có thể nhìn thấy thế giới phong phú và đầy diệu kỳ của những đứa trẻ sơ sinh mà chúng ta thường cho rằng chúng chẳng biết gì về thế giới xung quanh. Quả thực trong giai đoạn sơ sinh, trẻ chính là một tờ giấy trắng và không thời gian nào thích hợp hơn để cha mẹ nuôi dưỡng khả năng và trí tuệ của bé. Đọc quyển sách mới thấy để cách nuôi dạy con đúng đắn như thế nào, đa số các bậc phụ huynh ở Việt Nam vẫn chưa áp dụng được những điều bổ ích mà quyển sách này cung cấp mà thường nuôi dạy con như cách mà ông bà ta bao đời nay vẫn dạy con cái của họ. Những ai đã, đang và có ý định sinh một đứa bé đều nên sở hữu Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn. Tư duy của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi.

Chúc các bạn đọc sách vui vẻ!

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: Hàm wp_make_content_images_responsive hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 5.5.0! Sử dụng wp_filter_content_tags() để thay thế. in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5413

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Sách “Chờ Đến Mẫu Giáo Thì Đã Muộn”
  • Bình nước gỗ độc đáo kèm hộp (có thể in tên hay lời chúc theo yêu cầu)
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG