Giới thiệu sách Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ

Tác phẩm “Cho Tôi Một Vé Đi Tuổi Thơ” của Nguyễn Nhật Ánh cho người đọc ôn lại một vài ký ức tuổi thơ, một chút hồn nhiên của tuổi trẻ. Cuốn sách này sẽ mang lại toàn bộ tuổi thơ của người đọc. Đặc biệt là thế hệ 7x, 8x và 9x, tuổi thơ đầy nắng gió.

Cuốn sách này mô tả cuộc sống, tình yêu và suy nghĩ của những đứa trẻ. Sau này lớn lên nghĩ lại tất cả những lỗi lầm, những điều ngu ngốc trong quá khứ sẽ không hối hận. Vì đây là tuổi thơ, là một phần cuộc sống mà chúng ta trải qua,  tiếng cười và nước mắt đọng lại trong tâm trí người đọc một cách hài hòa.

Ai cũng từng trải qua thời kỳ hồn nhiên không biết mình đã gây ra tác hại gì cho người khác, thời kỳ vô tư vô lo với bao ước mơ hồn nhiên. Cuốn sách này là tấm vé đưa người đọc quay ngược về thời thơ ấu, khi bạn cảm thấy thế giới này thú vị biết bao.

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: Hàm wp_make_content_images_responsive hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 5.5.0! Sử dụng wp_filter_content_tags() để thay thế. in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5413

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

Món quà thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và cái tâm của người tặng.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG