Giới thiệu sách Đừng Xin Lỗi Nữa

Đọc “Đừng xin lỗi nữa” bạn sẽ nhận ra rằng bạn không cần xin lỗi để làm hài lòng những người không tôn trọng mình trong cuộc đời họ. ĐỪNG XIN LỖI KHI BẠN KHÔNG CÓ LỖI. Một cách chân thành, “Đừng xin lỗi nữa” giúp bạn mở ra cánh cửa khám phá vũ trụ tươi đẹp của mình và khiến mỗi ngày trôi qua đều là một ngày hạnh phúc.

Một người sẽ ở lại bên bạn vì chính bạn chứ không phải vì lời xin lỗi. Hãy đặt lời xin lỗi quen thuộc xuống và bắt đầu hành trình sống một cuộc đời đáng sống. Cuốn sách gồm 3 phần, phần thứ nhất tác giả nói về “Những cớ cần từ bỏ”, bởi nếu bạn không nhận ra những gì đang giới hạn bản thân, bạn sẽ chẳng bao giờ vượt qua được nó và bước tiếp.

Bạn là một cá thể đầy mạnh mẽ, táo bạo và tài giỏi hơn bạn tưởng tượng rất nhiều. Con người thực sự trong bạn đã được định sẵn cho phiên bản tuyệt vời hơn thế này. Nhiệm vụ của bạn chỉ là đặt niềm tin vào bản thân và còn chần chừ gì nữa, cùng bắt đầu thôi nào!

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: wp_make_content_images_responsive đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.5.0! Hãy sử dụng wp_filter_content_tags(). in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 4859

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Sách “Đừng Xin Lỗi Nữa”
  • Khăn choàng lụa Hà Đông trứ danh (mẫu mã đa đạng, phù hợp mọi lứa tuổi)
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

Món quà thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và tầm nhìn của người tặng.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG