Giới thiệu sách Cơ Thể 4 Giờ

Tây phương có câu: “Khi thân hình ta yếu đuối, thì nó điều khiển ta nhưng khi ta khỏe mạnh, nó sẵn sàng vâng lời ta”. Câu nói chính là đề cao vai trò của sức khỏe. Bởi vậy, trong cuộc sống này, không có gì quan trọng bằng con người bạn, một cơ thể khỏe mạnh, một tâm hồn không loạn. Nếu bạn may mắn sở hữu một sức khỏe tốt đồng nghĩa với việc bạn đang cận kề với thành công mọi lĩnh vực. Bởi vậy, cuốn sách cơ thể 4h – Bí quyết cân đối, khỏe mạnh và đời sống tình dục thăng hoa sẽ giúp bạn sống trọn vẹn từng phút, từng giây, hạnh phúc mỗi ngày.

“Cơ Thể 4 Giờ” của tác giả Timothy Ferriss – đồng tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Tuần Làm Việc 4 Giờ”. Đây là cuốn sách về chủ đề sức khỏe toàn diện và đáng đọc nhất, những phương pháp luyện tập khoa học, cách ăn uống, chọn thực phẩm, các bài tập bí truyền mà bạn không tìm thấy ở đâu khác…tất cả chỉ gói gọn trong 4h mỗi tuần.Cơ thể 4h là kết quả của một trăn trở ám ảnh, kéo dài hơn thập kỷ, nhằm làm chủ cơ thể con người.

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: wp_make_content_images_responsive đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.5.0! Hãy sử dụng wp_filter_content_tags(). in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 4859

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Sách “Cơ Thể 4 Giờ ”
  • Khăn choàng lụa Hà Đông trứ danh (mẫu mã đa đạng, phù hợp mọi lứa tuổi)
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

Món quà thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và tầm nhìn của người tặng.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG