Giới thiệu sách Con cái chúng ta đều giỏi

Bạn đang “vò đầu bứt tóc” với đứa con mới lớn ương ngạnh? Bạn đang tự hỏi đâu là phương pháp nuôi dạy con hiệu quả nhất?

Quyển sách Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi của tác giả Adam Khoo-Gary Lee với những bí quyết giúp bạn làm trỗi dậy tài năng trong con bạn, được viết riêng cho BẠN đấy!

Nội dung sách sẽ đưa ra lời giải đáp chính xác về mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái trong cuộc sống hằng ngày, trong từng hành động và cách suy nghĩ thông qua 9 chương: Bạn có thể giúp con mình học giỏi và thành công, Giải phóng tài năng tiềm tàng trong con bạn, Bậc phụ huynh thành công có quan niệm gì khác với lẽ thường, Làm thế nào giúp con bạn có động lực vươn tới thành công, Năm loại cảm xúc tác động mạnh đến hành vi con trẻ, Khơi dậy và nuôi dưỡng lòng tự trọng, sự tự tin nơi con trẻ, Làm thế nào để khiến trẻ hợp tác và vâng lời cha mẹ, Thay đổi tư duy bằng phương pháp chuyển hóa ý nghĩa tích cực, Kỷ luật trong gia đình theo phương châm cả nhà cùng thắng.

 

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: Hàm wp_make_content_images_responsive hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 5.5.0! Sử dụng wp_filter_content_tags() để thay thế. in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5413

 

Bộ combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Bộ phin pha cà phê, ly sứ (in logo theo yêu cầu)
  • 2 gói cà phê hòa tan cao cấp
  • Sách “Con cái chúng ta đều giỏi”
  • Hộp sơn mài chính hãng làng nghề mỹ nghệ (in logo, thông điệp theo yêu cầu)

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, lót lụa vàng trong hộp sơn mài cao cấp. Một món quà cho ngày lễ đặc biệt của các bậc làm cha, làm mẹ, ngày kỷ niệm gia đình Việt Nam,… thì thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và cái tâm của người tặng.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG