Giới thiệu sách Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn

Cuốn sách mang đến cho chúng ta nhiều bài học về cách trở thành nhà lãnh đạo, từ cách xây dựng và nhìn nhận lại chính bản thân mình đến cách quản lý, trau dồi kỹ năng và phát triển đội nhóm. Nhà lãnh đạo xuất sắc không nằm ở sự thăng tiến cá nhân mà nằm ở sự phát triển và thành công của đội nhóm. Khi những thành viên khác thành công và đội nhóm của bạn làm việc hiệu quả hơn, đó mới chính là dấu hiệu chứng tỏ khả năng lãnh đạo của bạn được cải thiện.

Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn là cẩm nang vô cùng hữu ích cho tất cả mọi người muốn tạo ảnh hưởng đến người khác với tư duy của người lãnh đạo. Lãnh đạo và học hỏi là hai quá trình không thể tách rời. Học hỏi, rèn luyện, thức tỉnh khả năng lãnh đạo từ chính mỗi người và trau dồi thêm nhiều kĩ năng từ bản kế hoạch 90 ngày cho nhà lãnh đạo sẽ giúp giúp ích cho bạn trong công việc và cuộc sống.

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: Hàm wp_make_content_images_responsive hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 5.5.0! Sử dụng wp_filter_content_tags() để thay thế. in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5413

Bộ combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  •  sách “Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn”
  • 1 hộp sơn mài
  • 1 túi giấy mỹ nghệ việt

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG