Giới thiệu sách Dạy Con Theo Cá Tính Của Con

“Dạy Con Theo Cá Tính Của Con” nói về Wakamatsu Aki cũng là một bà mẹ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình nuôi dạy con. Là cuốn sách sẽ giúp bạn biết về các loại tính cách của trẻ để tìm ra cách ứng xử đặc trưng của từng nhóm tính cách, với phương pháp nhận diện 3 phút. Nhờ đó, bạn có thể tham khảo các phương pháp giáo dục hợp lý như công thức kỉ luật, cách tiếp xúc gần gũi với con trẻ và những bài học để nuôi dạy con hạnh phúc. Vì mỗi một đứa trẻ có những cá tính riêng cũng là điều khiến bạn cảm thấy lo lắng và đôi lúc cảm thấy khó thích nghi với cách hành xử của trẻ. Vậy thì cuốn sách này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn hiểu hơn về tính cách của trẻ.

Với phương pháp “hiểu cách phân loại trẻ” được trình bày cụ thể trong cuốn sách này,chúng tôi hy vọng rằng các bậc phụ huynh sẽ tìm được phương pháp phù hợp trong quá trình nuôi dạy con cái và hãy áp dụng nó như một “chiến thuật” hợp lí.

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: Hàm wp_make_content_images_responsive hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 5.5.0! Sử dụng wp_filter_content_tags() để thay thế. in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5413

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Sách “Dạy Con Theo Cá Tính Của Con”
  • Phin cafe gốm sứ Bát Tràng vẽ hoa sen (mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn)
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG