Giới thiệu sách Để Con Được Ốm

Sách gồm những câu chuyện mà gần như bà mẹ Việt nào cũng phải trải qua, thậm chí là vật vã, đau đầu, stress dẫn đến trầm cảm vì nó. Sau từng vấn đề nan giải đó là lời giải thích y khoa của bác sĩ – một thông tin khá quan trọng. Nó giúp cho những bà mẹ hiện đại thêm vững vàng trước hành trình nuôi con vốn đầy hoang mang và nhiều “dư luận”.

Nội dung những câu chuyện được chia thành 3 chủ đề mà bà mẹ nào cũng quan tâm: những vấn đề cơ bản trong chăm sóc trẻ, dinh dưỡng và sức khỏe. Rõ ràng, dễ tra khảo, cũng khá là sát với hành trình nuôi con nhỏ. Những vấn đề mà lâu nay vẫn thường làm người lớn sốt vó như con nhỏ hay vặn mình, giật mình khi ngủ, hắt hơi, cảm sốt, ho… hóa ra cũng chỉ là những biểu hiện bình thường trong quá trình phát triển của trẻ. Đôi lúc lại là những phản ứng sinh lý có lợi của cơ thể giúp trẻ chống lại các tác động từ môi trường lạ lẫm xung quanh.

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: Hàm wp_make_content_images_responsive hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 5.5.0! Sử dụng wp_filter_content_tags() để thay thế. in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5413

Bộ combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  •  sách “Để Con Được Ốm ”
  • 1 hộp sơn mài
  • 1 túi giấy mỹ nghệ việt

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG