Giới thiệu sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài

“Mọi lựa chọn đều giá trị. Mọi bước đi đều quan trọng. Cuộc sống vẫn diễn ra theo cách của nó, không phải theo cách của ta. Hãy kiên nhẫn. Tin tưởng. Hãy giống như người thợ cắt đá, đều đặn từng nhịp, ngày qua ngày. Cuối cùng, một nhát cắt duy nhất sẽ phá vỡ tảng đá và lộ ra viên kim cương. Người tràn đầy nhiệt huyết và tận tâm với việc mình làm không bao giờ bị chối bỏ. Sự thật là thế. Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài nhắc nhở những ai đang “ngủ dài“ các giá trị cuộc sống, về con đường mình đang đi, gợi mở cho bạn những điều quý giá. Sách rất hay và thực sự bổ ích!

Người nắm giữ thời gian chính là người hiểu rõ và trân trọng giá trị của nó. Hãy để tuổi trẻ của bạn trôi qua không lãng phí. Cuộc đời này vốn dĩ không dài như ta hằng nghĩ, hãy thức tỉnh và đương đầu với cuộc sống! Hãy sống như những đóa hoa, bạn nhé!

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: wp_make_content_images_responsive đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.5.0! Hãy sử dụng wp_filter_content_tags(). in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 4859

Bộ combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  •  sách “Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài ”
  • 1 hộp sơn mài
  • 1 túi giấy mỹ nghệ việt

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG