Giới thiệu sách Đừng bao giờ bỏ cuộc

Cuốn sách “Đừng bao giờ bỏ cuộc” thể hiện quan điểm, nhân sinh quan của của tỷ phú Donald Trump. Những chiêu thức thành công hay những mánh khóe để tiến lên cũng được ông đưa vào bên cạnh đó quyển sách giống như một lời tâm sự triết lý của ông đối với đời.

Nếu là người đam mê Kinh tế học chắc hẳn không nên bỏ qua quyển sách này. Sách không đơn thuần dạy về triết lý làm giàu, mà sâu xa hơn nó còn dạy chúng ta cách sống và cách suy nghĩ như những người giàu có.

Quyển sách kể lại bao nhiêu khó khăn, thử thách và rất nhiều thất bại ngay từ ban đầu, nhưng ông vẫn không bỏ cuộc, sau mỗi lần vấp ngã lại tự đứng dậy để bắt đầu lại. Hành trình đó không hề đơn giản và những bí quyết giúp ông đi đến thành công như hôm nay

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: wp_make_content_images_responsive đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.5.0! Hãy sử dụng wp_filter_content_tags(). in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 4859

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Quà tặng bộ bình trà (dịch vụ in/khắc tên, lời nhắn, nét khắc đẹp)
  • Sách “Đừng bao giờ bỏ cuộc”
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà quà đẳng cấp tặng sếp nhân ngày đặc biệt, hoặc làm quà cao cấp cho ngày lễ tốt nghiệp của thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

Món quà thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và cái tâm của người tặng.

 

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG