Giới thiệu sách Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ

Tại sao có người có thể biến ước mơ thành hiện thực, có người thì không thể?

Ước mơ có thể thay đổi theo thời gian và hoàn cảnh nhưng dù bạn có mong ước điều gì bạn cũng đều phải trả cho nó một cái giá đó là sức khỏe, là thời gian là trí tuệ, không có ước mơ nào chỉ ước mà thành hiện thực cả.

Alfieri từng bảo rằng: “Thử thách can đảm không phải là dám chết, mà là dám sống và thực hiện những ước mơ của mình”

Mọi thứ sẽ rất khó khăn, chênh vênh, vấp ngã thậm chí thất bại. Quyển sách sẽ truyền động lực cho bạn. Hãy gắng kiếm tìm cho mình những người bạn đồng hành tốt nhưng nếu không có thì cũng không sao, hãy tin vào những gì bạn yêu và bạn chọn. Ước mơ sẽ thành hiện thực nếu bạn kiên trì thêm chút nữa.

Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ!

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: Hàm wp_make_content_images_responsive hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 5.5.0! Sử dụng wp_filter_content_tags() để thay thế. in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5413

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Caravat lụa cao cấp (nhiều mẫu)
  • Sách “Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ”
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

Món quà thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và tầm nhìn của người tặng.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG