Giới thiệu sách Đường nào cũng trong lòng bàn tay

Bằng lối viết nhẹ nhàng sâu lắng tác giả đem đến cho chúng ta những trang viết đậm chất thiền, biến cuốn sách trở thành một liều thuốc hữu hiệu dành cho tâm hồn.

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Nhưng con người thường không hiểu được điều đó, hễ thấy người khác phất lên như diều gặp gió lại buồn phiền vì vận mệnh của mình không suôn sẻ, bắt đầu than trời trách đất. Thực ra, người nắm giữ vận mệnh của ta là chính ta chứ chẳng ai khác.

Sách khuyên bạn cách giữ lấy lý trí, giữ cho mình rộng lượng, biết kiềm chế cảm xúc, thì cuộc đời sẽ không bị tình cảm chi phối. Thiện ác đều có quả báo, vấn đề chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Chừng nào vẫn bi thương đau khổ thì chúng ta sẽ không có được sự giải thoát chân chính.

Của cải lớn nhất đời người là trí tuệ, bệnh tật lớn nhất đời người là phiền não.

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: Hàm wp_make_content_images_responsive hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 5.5.0! Sử dụng wp_filter_content_tags() để thay thế. in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5413

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Mô hình thuyền phong thủy (dịch vụ in/khắc tên, lời nhắn, nét khắc đẹp)
  • Sách “Đường nào cũng trong lòng bàn tay”
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà quà đẳng cấp tặng sếp nhân ngày đặc biệt, hoặc làm quà cao cấp cho ngày lễ tốt nghiệp của thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

Món quà thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và tầm nhìn của người tặng.

 

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG