Giới thiệu sách Hôm nay ta giàu có

Tác giả Tim Sanders chia sẻ trong những buổi tập huấn lãnh đạo cấp cao trên toàn thế giới và đã tác động, làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu con người. Hôm nay ta giàu có lột tả sâu sắc những nguyên tắc sống, giúp mỗi ngày của bạn là chuỗi những hạnh phúc và bình yên từ bên trong.

7 nguyên tắc vàng được nhắc đến bao gồm: Học hỏi những điều hay, Giao tiếp hiệu quả, Tập luyện cơ bắp biết ơn, Cho đi để thấy mình giàu có, Chuẩn bị sẵn sàng, Cân bằng sự tự tin, Hứa và giữ lời.

Trong cuộc đời, chắc chắn sẽ có rất nhiều lần bạn sẽ gặp những trường hợp cảm thấy lo lắng đến mất ăn, mất ngủ.  Hãy bình tĩnh, hít thở sâu và kiếm một chỗ yên tĩnh để suy nghĩ thấu đáo hơn về vấn đề. Tiếp theo, lấy giấy bút ra và trả lời cho 3 ý sau: Tình huống xấu nhất có thể sẽ xảy ra, Chấp nhận nó như kết quả tất yếu,…

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: wp_make_content_images_responsive đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.5.0! Hãy sử dụng wp_filter_content_tags(). in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 4859

 

Bộ combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Bộ phin pha cà phê, ly sứ (in logo theo yêu cầu)
  • 2 gói cà phê hòa tan cao cấp
  • Sách “Hôm nay ta giàu có”
  • Hộp sơn mài chính hãng làng nghề mỹ nghệ (in logo, thông điệp theo yêu cầu)

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, lót lụa vàng trong hộp sơn mài cao cấp. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… thì thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và tầm nhìn của người tặng.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG