Giới thiệu sách Không còn đường lùi mới có thành công

Một số người, khẩu hiệu của họ là “Rất nhiều thứ không biết bắt đầu từ đâu” hoặc “Có rất nhiều thứ để học, tôi không biết cái gì phải học trước”. Dường như sự trì hoãn đã khiến họ mất nhiều thời gian và ý chí hơn, đến một thời điểm nhất định, họ quyết định bỏ cuộc. Nhưng làm thế nào một người có thể từ bỏ một cách dễ dàng? “Không có đường lùi mới cói thành công.”

Nhiều người trong chúng ta đã sai lầm khi nghĩ rằng mọi thứ đã xảy ra rồi, dù có cố gắng thay đổi đến đâu cũng không giúp ích được gì. Nhưng “không ai sinh ra đã như vậy, nhất là các bạn trẻ. Tư duy của mỗi người đều có thể sắp xếp lại”.

Nếu bạn đang cảm thấy hoang mang, bế tắc và cần những phương pháp cụ thể để khiến có động lực thay đổi bản thân thì cuốn sách “Không có đường lùi mới có thành công” sẽ đưa ra phương pháp từng bước giúp các bạn trẻ áp dụng và tiến bộ từng ngày.

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: wp_make_content_images_responsive đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.5.0! Hãy sử dụng wp_filter_content_tags(). in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 4859

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Các sản phẩm cafe hộp, mứt, bánh, kẹo,… tự chọn
  • Sách “Không còn đường lùi mới có thành công”
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

Món quà thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và cái tâm của người tặng.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG