Giới thiệu sách Kỷ Luật Không Nước Mắt- Phương pháp giáo dục trẻ hiệu quả

Thông qua ý chính của sách, bạn sẽ biết cách làm thế nào để tôn trọng con, không dùng những lời lẽ thiệt hơn để so sánh, đánh giá thấp về con. Môi trường sống cũng là một phần tạo nên tính cách con trẻ, hình thành nhân cách của con. Trách phạt con như thế nào cũng là một nghệ thuật vì dạy dỗ nghiêm khắc chưa bao giờ là một phương pháp hiệu quả.

Đây là một sách vô cùng hay giúp cha mẹ gạt bỏ những quan niệm giáo dục sai lầm đối với con mình. Kỷ luật không nước mắt là cả một quá trình mà cha mẹ nên tìm hiểu. Nếu áp dụng đúng cách sẽ giúp con trẻ tự tin hơn trên bước đường con trưởng thành.Không cha mẹ nào muốn con cái khi thấy mình chỉ toàn là cảm xúc sợ sệt, ngại thể hiện bản thân, ngại nói lên suy nghĩ của mình và lo lắng rằng sẽ làm sai, sẽ bị cha mẹ đánh mắng. Trong cuốn sách này, tác giả đi vào chi tiết những cách thức cha mẹ có thể rút gọn khoảng cách với con cái, làm bạn với con thay vì bị chính con mình ghét.

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: Hàm wp_make_content_images_responsive hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 5.5.0! Sử dụng wp_filter_content_tags() để thay thế. in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5413

Bộ combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  •  sách “Kỷ Luật Không Nước Mắt- Phương pháp giáo dục trẻ hiệu quả”
  • 1 hộp sơn mài
  • 1 túi giấy mỹ nghệ việt

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG