Giới thiệu sách Kỹ năng đi trước đam mê

Mỗi một người khi sinh ra đều là một tài năng và đều có một sứ mệnh phải hoàn thành trong đời. Có những người đã nhận thức được sẵn đam mê của mình từ rất sớm, bên cạnh đó cũng có rất nhiều người vẫn đang loay hoay tìm kiếm.

Hẳn là bạn đã từng nghe rất nhiều câu châm ngôn như “bạn phải tìm kiếm điều bạn thích…cách duy nhất để làm tốt một công việc chính là yêu việc bạn làm”. Đúng thế, hãy theo đuổi đam mê của bạn, xong hãy ghi nhớ điều này, sẽ hơi hụt một chút rằng, thuyết đam mê là một thứ rất hiếm hoi và cũng rất nguy hiểm.

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: wp_make_content_images_responsive đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.5.0! Hãy sử dụng wp_filter_content_tags(). in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 4859

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Khăn lụa tơ tằm đựng trong hộp giấy đẹp (dịch vụ in/khắc tên, lời nhắn, nét in/khắc đẹp)
  • Sách “Kỹ năng đi trước đam mê”
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

Món quà thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và cái tâm của người tặng.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG