Giới thiệu sách Lối tắt khởi nghiệp

Khởi nghiệp là thuật ngữ không còn mấy xa lạ với chúng ta trong thời buổi hiện nay. Giống như mọi ngành nghề, để khởi sự kinh doanh hiệu quả bạn cần có một lộ trình đúng đắn.

Nếu đi sai, bạn sẽ phải trả giá. Nếu đi đúng, bạn sẽ rất an toàn và nhanh chóng đạt được thành công.

Cuốn sách nói về cách bạn bắt đầu quá trình khởi nghiệp của mình từ con số 0. Cuốn sách đưa ra 7 đích đến độc đáo và thú vị kiến tạo nên tư duy của một nhà khởi nghiệp thành công, trong thời gian rất ngắn, bất kể bạn đang gặp rào cản về chuyên môn, vốn liếng, kinh nghiệm hay thiếu ý tưởng.

Hiếm có một doanh nhân nào, kể cả những doanh nhân thành đạt có thể sở hữu cả 4 tư duy khởi nghiệp độc đáo trong sách này, nhưng bằng việc rèn luyện, tư duy của bạn sẽ trở nên sáng suốt, dọn đường cho con đường khởi nghiệp thành công của bạn.

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: wp_make_content_images_responsive đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.5.0! Hãy sử dụng wp_filter_content_tags(). in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 4859

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Hộp quà tặng sản phẩm tự chọn như cafe, mứt,… (dịch vụ in/khắc tên, lời nhắn, nét khắc đẹp, trang trí hộp quà tặng)
  • Sách “Lối tắt khởi nghiệp”
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà quà đẳng cấp tặng sếp nhân ngày đặc biệt, hoặc làm quà cao cấp cho ngày lễ tốt nghiệp của thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

Món quà thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và cái tâm của người tặng.

 

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG