Giới thiệu sách Mặc kệ thiên hạ, sống như người Nhật

Cuốn sách “Mặc kệ thế giới sống như người Nhật” cố gắng sống một cuộc đời “mặc kệ thế giới” bất chấp nhận xét của người khác. Sống một ngày như thế này, hãy buông bỏ bản thân, trút bỏ những khó khăn, vơi đi những lo toan.

Hãy cố gắng sống một ngày như thế, nơi bạn trân trọng mọi cảm xúc bên trong mình. Chúng ta không tránh khỏi những lời khen, ngợi, chê trách của người khác. Lời nói luôn là thứ tạo nên sức mạnh và động lực cho cả nhân loại, nhưng chính lời nói đó có thể trở thành nhát dao vô tình làm tổn thương tâm hồn.

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: Hàm wp_make_content_images_responsive hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 5.5.0! Sử dụng wp_filter_content_tags() để thay thế. in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5413

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Hộp giấy mix gấu nhỏ, nhật ký, viết chì (dịch vụ in/khắc tên, lời nhắn, nét in/khắc đẹp)
  • Sách “Mặc kệ thiên hạ, sống như người Nhật”
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

Món quà thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và cái tâm của người tặng.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG