Giới thiệu sách Mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành

“Mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành”, với nội dung tự sự và phân tích. Những câu chuyện này như những bằng chứng cụ thể và sống động trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Tác giả Liêu Trí Phong trích dẫn những câu nói nổi tiếng, những câu chuyện có thật nói lên cách cư xử, đạo đức, kinh doanh,… từ đó phân tích rõ ràng để chúng ta hiểu sâu hơn về cuộc đời, cuộc sống hay nhu cầu tương lai của mỗi người.

Người lớn mới vấp ngã. Cuộc sống đã cho chúng ta thăng hoa bao nhiêu thì cũng không thiếu những lần chúng ta vấp ngã. Đây là quy luật tự nhiên của cuộc sống mà hầu như ai cũng hiểu, nhưng không phải ai cũng biết cách khắc phục …

Sự trưởng thành không dựa trên tuổi tác, giới tính hay trình độ học vấn. Vì con người chúng ta còn rất nhiều điều cần phải cải thiện, chỉ cần bạn đơn giản hóa những ý tưởng của mình thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn.

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: Hàm wp_make_content_images_responsive hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 5.5.0! Sử dụng wp_filter_content_tags() để thay thế. in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5413

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

Món quà thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và tầm nhìn của người tặng.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG