Giới thiệu sách Nghệ thuật đàm phán

Nghệ thuật thương lượng sẽ giúp chúng ta thuận tiện về mọi mặt trong cuộc sống không chỉ riêng mỗi kinh doanh.

Nếu dòng bỏ những tai tiếng trên chính trường, Donald Trump là một nhà marketing thành công, và những nhà buôn mang thể học hỏi phổ biến bài học giá trị về ý thức lãnh đạo và phương pháp thức để thành công của tỷ phú này.

Trump cho biết: “Tôi thích nghĩ suy lớn. Tôi luôn làm điều đó. Với tôi nó vô cùng đơn giản, trường hợp đằng nào bạn cũng buộc phải ngồi lại để suy nghĩ, tốt nhất buộc phải sắm cho mình lối suy nghĩ lớn”

Mặc kệ sự dèm phá, miệng đời và những lời ko ưng ý tới từ môi trường xung quanh, để từng bước sửa sai và hoàn thiện trên con đường đã chọn.

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: wp_make_content_images_responsive đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.5.0! Hãy sử dụng wp_filter_content_tags(). in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 4859

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Bộ quà tặng gỗ (dịch vụ in/khắc tên, lời nhắn, nét khắc đẹp)
  • Sách “Nghệ thuật đàm phán”
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà quà đẳng cấp tặng sếp nhân ngày đặc biệt, hoặc làm quà cao cấp cho ngày lễ tốt nghiệp của thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

Món quà thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và cái tâm của người tặng.

 

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG