Giới thiệu sách Nghệ thuật lôi cuốn đối phương trò chuyện trong 1 phút

Bạn có biết tại sao một số người nói chuyện rất thu hút, truyền được cảm hứng xung quanh ta luôn có nhiều người lắng nghe và hưởng ứng, còn một số người thì chỉ là con số 0 không hơn không kém? Đó là nhờ kỹ năng Giao Tiếp!

Cuốn sách bán chạy nhất Nhật Bản: Nghệ Thuật Lôi Cuốn Đối Phương Trò Chuyện Trong 1 Phút của tác giả Takashi Ishii. Quyển sách kể về chính cuộc đời thực tế, từ một kẻ không có hứng thú nói chuyện nói chuyện khác ngượi khác, tác giả Takashi Ishii đã đưa ra quyết đinh táo bạo là trở thành một người phát thanh viên truyền hình.

Nội dung quyển sách bao gồm: Lôi cuốn đối phương vào cuộc nói chuyện nghĩa là gì?, Dùng lối nói phi lí để lôi cuốn đối phương vào cuộc nói chuyện, 4 quy tắc cơ bản của nghệ thuật lôi cuốn đối phương vào cuộc nói chuyện trong 1 phút, Kĩ thuật lôi cuốn đối phương vào cuộc nói chuyện được học từ phát thanh viên, Nghệ thuật gật đầu tạo ra sự tin tưởng, Nghệ thuật đồng cảm khiến đối phương tin tưởng, Trong kinh doanh.

 

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: wp_make_content_images_responsive đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.5.0! Hãy sử dụng wp_filter_content_tags(). in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 4859

 

Bộ combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Bộ phin pha cà phê, ly sứ (in logo theo yêu cầu)
  • 2 gói cà phê hòa tan cao cấp
  • Sách “Nghệ thuật lôi cuốn đối phương trong 1 phút”
  • Hộp sơn mài chính hãng làng nghề mỹ nghệ (in logo, thông điệp theo yêu cầu)

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, lót lụa vàng trong hộp sơn mài cao cấp. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… thì thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và tầm nhìn của người tặng.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG