Giới thiệu sách Nghĩ lớn để thành công

Quyển sách viết lại việc cả hai doanh nhân thành đạt đã cùng viết lại những câu chuyện về những tình huống có thật mà họ đã trải nghiệm trong thực tế, về việc họ tư duy và giải quyết vấn đề theo cách “nghĩ lớn” để từ đó tạo ra những bước ngoặt lớn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Người đọc sẽ có cảm nhận rằng, thật ra nghĩ lớn chính là nghĩ khác đi, thoát khỏi ra cách tư duy thông thường, biết nhìn nhận những giá trị thật sự và sẵn sàng mạo hiểm, chấp nhận chống trả với những “vật cản đường” để theo đuổi những giá trị ấy.

Một trong 10 yếu tố rất hay trong quyển sách đó là: may mắn phần lớn là do chính bản thân bạn tự kiến tạo. Công thức cho sự may mắn là cơ hội cộng với sự chuẩn bị. Người ta thường không nhận thấy gì ngoài những kết quả cuối cùng mà những người thành công đạt được và cho rằng đó là do may mắn, từ đó trở nên nhụt chí và thiếu sự cố gắng để kiến tạo may mắn cho chính mình.

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: wp_make_content_images_responsive đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.5.0! Hãy sử dụng wp_filter_content_tags(). in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 4859

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Quà tặng bộ bình trà (dịch vụ in/khắc tên, lời nhắn, nét khắc đẹp)
  • Sách “Nghĩ lớn để thành công”
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà quà đẳng cấp tặng sếp nhân ngày đặc biệt, hoặc làm quà cao cấp cho ngày lễ tốt nghiệp của thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

Món quà thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và cái tâm của người tặng.

 

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG