Giới thiệu sách Người Đức Dạy Con Trên Bàn Ăn

Đối với các phụ huynh có con nhỏ, đã bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi vô cùng với những bữa ăn của con chưa? Điều đó không có gì là sai trái cả, việc suy nghĩ làm sao để có những bữa ăn dinh dưỡng cho con, con ăn được ngon miệng và chịu ăn một cách ngoan ngoãn luôn khiến những người làm cha mẹ phải đau đầu. Nhưng chính vì thế vai trò của cha mẹ trong việc ăn uống của con trẻ là vô cùng quan trọng.

Việc này không phải là vấn đề riêng của bất cứ gia đình nào, khi chúng ta có con nhỏ thì sẽ thường xuyên đối mặt với tình huống như thế. Vậy thì làm sao để chúng ta có thể dạy cho trẻ ngoan ngoãn và tuân thủ những quy tắc trên bàn ăn? Quyển sách Người Đức dạy con trên bàn ăn của tác giả Annette Kast-Zahn sẽ giúp chúng ta tìm được câu trả lời cho riêng mình.

Đừng khiến mình bị stress vì con lười ăn, hãy tìm hiểu thật kỹ càng và rút ra kinh nghiệm cho mình.

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: Hàm wp_make_content_images_responsive hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 5.5.0! Sử dụng wp_filter_content_tags() để thay thế. in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5413

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Sách “Người Đức Dạy Con Trên Bàn Ăn”
  • Bộ Bình Trà Bát Tràng Hoa Hải Đường Xanh (in logo, lời chúc, tên theo yêu cầu)
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG