Giới thiệu sách Người giỏi không phải là người làm tất cả

Bạn có luôn gặp cảm giác giao việc xuống nhân viên thì nhân viên đều gây hỏng việc, không đúng ý mình không?

Ủy quyền là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng tạo nên một nhà lãnh đạo thành công. Quyển sách có viết một quan điểm rất hay rằng: “Lãnh đạo không đơn giản là chỉ huy”. Để làm được như vậy cũng cần nhiều yếu tố. Cuốn sách này, chủ yếu là để nói thật cụ thể và rõ ràng nhất về các bước ủy thác công việc.

Bước 1: Nghĩ kĩ – nói rõ – yêu cầu liệt kê lại. Chúng ta có 4 bước mấu chốt trong quyển sách và bạn hãy thử đọc nó nhé.

Một số người đọc rồi sẽ nghĩ rằng: “giá mà sếp thực hiện 4 bước như trong sách có phải rõ ràng rồi không?”. Tuy nhiên, nếu sếp bạn chưa đọc cuốn sách này cũng không vấn đề gì, chỉ cần bạn đọc là được. Vì phần cuối cùng của cuốn sách là để dành tặng cho những người như chúng ta – những ai chưa phải là nhà quản lý.

 

 

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: wp_make_content_images_responsive đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.5.0! Hãy sử dụng wp_filter_content_tags(). in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 4859

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Lịch, đồng hồ để bàn làm việc bằng gỗ độc đáo (dịch vụ khắc tên, lời nhắn nhanh chóng, nét khắc đẹp)
  • Sách “Người giỏi không phải là người làm tất cả”
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

Món quà thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và tầm nhìn của người tặng.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG