Giới thiệu sách Nhà lãnh đạo không chức danh

Các giá trị cốt lõi được nhấn mạnh trong “Nhà lãnh đạo không chức danh” dựa trên một nguyên tắc cơ bản duy nhất: “Chúng ta không cần phải là những người có tiêu đề để phát triển thành những nhà lãnh đạo.” Lãnh đạo không có chức danh là một kỹ năng mềm, và tác giả tin rằng điều đó là tốt nhất.

 Những yếu tố quan trọng, có thể giúp mỗi chúng ta đạt được nhiều lợi thế cạnh tranh hơn trong xã hội ngày càng phát triển, và phát triển cho đến ngày nay. Khả năng lãnh đạo không phải bẩm sinh, những ai tin tưởng vào khả năng thăng tiến lên những vị trí cao hơn trong sự nghiệp thì nhất định phải đọc cuốn sách này.

Trước khi có được một danh hiệu, trước hết chúng ta phải lãnh đạo bản thân mình, chúng ta phải là những nhà lãnh đạo mà không cần một chức danh. Áp dụng tất cả những gì bạn học được trong sách vào suy nghĩ và hành động của bạn là một quá trình dài.

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: wp_make_content_images_responsive đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.5.0! Hãy sử dụng wp_filter_content_tags(). in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 4859

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

Món quà thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và cái tâm của người tặng.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG