Giới thiệu sách Những tấm lòng cao cả

 ”Những tấm lòng cao cả” như cuốn nhật ký của một chàng trai, nó ghi lại từng cảm xúc của anh, từng chút một. Như bao đứa trẻ khác, cha mẹ luôn được nhắc đến đầu tiên trong mọi câu chuyện của Enrico. May mắn hơn những người bạn cùng trang lứa, Enrico sinh ra trong một gia đình trí thức. Enrico có một môi trường sống vô cùng thoải mái nhưng do được cha mẹ giáo dục đúng mực nên cậu vẫn có những đức tính vô cùng cao quý.

“Những tấm lòng cao cả” không chỉ là tác phẩm dành cho thiếu nhi, bản thân tác giả cũng mượn ngòi bút thiếu nhi để cất lên tiếng nói của người lớn. Nó nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giáo dục trẻ nhỏ từ gia đình đến trường học và thúc đẩy tình yêu thương giữa mọi người.

Có thể nói, “Những tấm lòng cao cả” đã thắp lên ngọn đuốc vượt lên trên các tác phẩm đương thời, nhờ hiện thực không thể nào quên được in trên trang viết, kèm theo những lí tưởng cao đẹp.

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: wp_make_content_images_responsive đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.5.0! Hãy sử dụng wp_filter_content_tags(). in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 4859

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Các sản phẩm cafe hộp, mứt, bánh, kẹo,… tự chọn
  • Sách “Những tấm lòng cao cả”
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

Món quà thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và cái tâm của người tặng.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG