Giới thiệu sách Quy tắc X10

Tác giả đề cập rằng mạng xã hội sẽ tồn tại cho dù mọi người thích hay ghét nó. Và nếu đúng như vậy, chúng ta bắt buộc phải gạt các ý kiến ​​sang một bên và học cách sử dụng chúng, để có lợi cho chúng ta cũng như có được sự tiếp xúc và tiếp cận khách hàng đối với doanh nghiệp của chúng ta.

Nội dung cuốn sách này được viết từ trái tim và có yếu tố kể chuyện và viết lách rất lớn. Những bài học trong sách sẽ hướng người đọc đến một tư duy mạnh mẽ hơn để làm nên việc lớn.

Chỉ cần đọc 2 chương của quyển sách, một số người đọc đã nhận định rằng đây không chỉ là một quyển sách, đây là một khoản đầu tư vì họ đã tìm được nguồn ý tưởng táo bạo được truyền tải từ tác giả Grant Cardone.

“Không bao giờ giảm mục tiêu. Đừng giải thích thất bại. Luôn luôn tăng hành động của bạn.”

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: wp_make_content_images_responsive đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.5.0! Hãy sử dụng wp_filter_content_tags(). in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 4859

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Caravat cao cấp
  • Sách “Quy tắc X10 – Khác biệt duy nhất giữa thành công và thất bại”
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

Món quà thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và tầm nhìn của người tặng.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG