Giới thiệu sách Sống không giới hạn

Thế nào là cuộc sống không giới hạn? Cuộc sống không giới hạn là việc bạn phải biết vượt qua những khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống để tìm cho mình một lối đi và vươn đến những điều hạnh phúc.

Tạo hóa đã cho chúng ta sự sống, cha mẹ đã mang ta đến với cuộc đời vì vậy ta phải biết trân trọng những gì mình đang có, sống sao cho có ích, có giá trị. “Nếu tôi tồn tại trên đời này chỉ để chịu đựng sự xa lánh và cô đơn… nếu tôi là gánh nặng cho mọi người và tôi không có tương lai… thì tôi nghĩ tôi nên kết thúc cuộc sống của mình ngay bây giờ.” Ở một phút giây tuyệt vọng nào đó trong cuộc sống, Nick đã thốt lên như vậy.

Hãy nhìn vào hành trình sống của anh thì không ai nghĩ rằng anh là một người khuyết tật gần như hoàn toàn, không còn lấy một ngón tay, một ngón chân nhưng Nick đã và đang sống để chứng minh chân lý lớn lao: Không có giới hạn nào lớn hơn sự tự giới hạn chính mình.

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: wp_make_content_images_responsive đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.5.0! Hãy sử dụng wp_filter_content_tags(). in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 4859

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Caravat lụa cao cấp (nhiều mẫu)
  • Sách “Cuộc sống không giới hạn”
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

Món quà thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và tầm nhìn của người tặng.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG