Giới thiệu sách Sống lành để trẻ

Trẻ hóa có phải là mơ ước của bạn? Chỉ bạn mới có thể biến điều đó thành sự thật. Trẻ hóa không phải là một điều bí ẩn, mà là một lẽ thường tình và một quá trình tự huấn luyện, tự kỷ luật cực kì nghiêm ngặt.

Bạn cần dành thời gian cho cơ thể mình nghỉ ngơi nếu không muốn một ngày nào đó cơ thể mình cạn kiệt sức lực.

Để giữ gìn nhan sắc và trẻ hóa, chúng ta phải có năng lượng. Muốn như vậy, chúng ta phải nghiên cứu và thực hành những nguyên tắc cơ bản nhằm sản sinh và bảo tồn năng lượng. Bạn có đang lo âu, phiền não không? Hãy dừng chúng lại trước khi quá muộn.

Quyển sách này dành cho những người đang tìm kiếm một chế độ dinh dưỡng lành mạnh; những ai mong muốn trẻ ra, làm chậm quá trình lão hóa và sống thọ, những ai quan tâm đến việc nghiên cứu, tìm hiểu những vấn đề về khoa học dinh dưỡng.

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: Hàm wp_make_content_images_responsive hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 5.5.0! Sử dụng wp_filter_content_tags() để thay thế. in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5413

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Hộp gỗ, viết gỗ độc lạ (dịch vụ khắc tên, lời nhắn nhanh chóng, nét khắc đẹp)
  • Sách “Sống lành để trẻ”
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

Món quà thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và tầm nhìn của người tặng.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG