Giới thiệu sách Sức mạnh của ngôn từ

Trong đời sống hàng ngày, ngôn từ chính là một sợi dây vô hình có tác dụng kết nối con người, gắn kết các mối quan hệ. Những người hoạt ngôn, sử dụng ngôn từ một cách khôn ngoan sẽ tạo ra những bước ngoặt lớn cho cuộc đời.

Năng lực ngôn từ của mỗi cá nhân khác nhau. Thực tế, có người “khéo ăn, khéo nói”, có người gặp trở ngại khi biểu đạt lời nói. Do đó, để thể hiện bản thân, bạn phải không ngừng trau dồi và tập luyện.

Quyển sách này phù hợp với đa phần các nhóm đôc giả khác nhau, vì ngôn ngữ diễn đạt dễ hiểu, giúp người chưa biết sẽ rèn luyện được dần, người đã có khiếu ăn nói lại học thêm được nhiều kỹ năng.

Bởi vì ngôn từ là biểu đạt, là cốt lõi thể hiện giá trị con người.

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: wp_make_content_images_responsive đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.5.0! Hãy sử dụng wp_filter_content_tags(). in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 4859

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Mô hình thuyền phong thủy (dịch vụ in/khắc tên, lời nhắn, nét khắc đẹp)
  • Sách “Sức mạnh của ngôn từ”
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà quà đẳng cấp tặng sếp nhân ngày đặc biệt, hoặc làm quà cao cấp cho ngày lễ tốt nghiệp của thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

Món quà thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và tầm nhìn của người tặng.

 

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG