Giới thiệu sách Tại sao chúng tôi muốn bạn giàu

Hai nhà tỷ phú hàng đầu sẽ cho bạn thấy tại sao tiền bạc làm nên sự giàu có nhưng lại không giúp ta thoát khỏi sự nghèo khó.

Quyển sách “Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu” của 2 người giàu có nhưng cùng một thông điệp được đúc kết từ chính kinh nghiệm của họ. Giá trị của sách này thật sự giúp bạn thay đổi tư duy của mình về kinh doanh và lí giải cho câu hỏi vì sao người nghèo thì thường tiết kiệm người giàu lại thường đầu tư.

Có một câu nói kinh điển rằng: “Cho người ta một con cá, bạn nuôi sống anh ta một ngày; dạy người ta câu cá, bạn nuôi sống anh ta cả đời”. Người trẻ nên đọc nó để có cái nhìn toàn diện về kinh tế, hiểu tại sao phải giàu và cuốn sách dành cho bất cứ ai muốn tìm thấy tự do trong cuộc sống.

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: Hàm wp_make_content_images_responsive hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 5.5.0! Sử dụng wp_filter_content_tags() để thay thế. in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5413

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Mô hình đồng hồ, lịch gỗ (dịch vụ in/khắc tên, lời nhắn, nét khắc đẹp)
  • Sách “Tại sao chúng tôi muốn bạn giàu”
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà quà đẳng cấp tặng sếp nhân ngày đặc biệt, hoặc làm quà cao cấp cho ngày lễ tốt nghiệp của thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

Món quà thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và tầm nhìn của người tặng.

 

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG