Giới thiệu sách Tâm buông bỏ – Đời bình an

Bạn có đang cảm thấy hạnh phúc không?

Thật khó để tìm ra câu trả lời cho những chuẩn mực của sự hạnh phúc. Nếu chúng ta mở rộng tâm hồn mình, không mong cầu không tiếc nuối, chẳng phải cả thế giới này đều là của chúng ta hay sao? Đây là cuốn sách giúp chúng ta sống hạnh phúc, biết buông bỏ những phiền não, thanh lọc tâm hồn.

Để sống thanh thản, cần nhận thức rõ mọi việc đều không ngừng biến đổi, cố chấp phân định thiện ác, trắng đen trong thời khắc đó chỉ là hành động vô ích.

Rất nhiều ví dụ trong cuốn sách này dựa trên những trải nghiệm của riêng tác giả, nên với độc giả chúng có thể không đúng hoàn toàn, nhưng chỉ cần chăm chú đọc và suy ngẫm, bạn sẽ tự rút ra được những bí quyết từ bỏ, từ bỏ để đạt được sự an yên.

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: Hàm wp_make_content_images_responsive hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 5.5.0! Sử dụng wp_filter_content_tags() để thay thế. in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5413

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Hộp quà tặng VIP gồm bình nước giữ nhiệt thân thiện môi trường, viết (dịch vụ khắc tên, lời nhắn nhanh chóng, nét khắc đẹp)
  • Sách “Tâm buông bỏ đời bình an”
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà quà đẳng cấp tặng sếp nhân ngày đặc biệt, hoặc làm quà cao cấp cho ngày lễ tốt nghiệp của thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

Món quà thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và tầm nhìn của người tặng.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG