Giới thiệu sách Thay đổi tí hon – Hiệu quả bất ngờ (Atomic Habits)

Bạn có tin rằng nhiều thói quen nhỏ sẽ tạo nên khác biệt lớn không?

Từ việc giảm cân thành công, tạo dựng sự nghiệp thành công, đọc hết một quyển sách, cho đến thắng một chức vô địch,… chúng đều là một kết quả kinh thiên động địa khiến ai cũng nhớ tới. Nhưng không phải ai cũng biết rằng để đạt được những thành tựu đó, chúng ta phải thay đổi từng chút một.

Sự thay đổi dù chỉ 1% đó thật sự rất ý nghĩa và mang đến kết quả tốt về lâu về dài. Nếu bạn có thể đạt được 1% tốt hơn vào mỗi ngày trong vòng một năm, bạn sẽ đạt được kết cuộc tốt hơn ba mươi bảy lần khi hoàn thành. Ngược lại, nếu mỗi ngày bạn tệ đi 1% thì trong một vòng một năm bạn sẽ suy giảm xuống gần như bằng không.

Bạn chọn cuộc đời mình là con số không, hay một con số tích lũy tăng dần theo thời gian?

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: Hàm wp_make_content_images_responsive hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 5.5.0! Sử dụng wp_filter_content_tags() để thay thế. in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5413

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Hộp quà tặng: caravat, hộp đựng name card, ví tiền (dịch vụ khắc tên, lời nhắn nhanh chóng, nét khắc đẹp)
  • Sách “Thay đổi tí hon – Hiệu quả bất ngờ (Atomic Habits)”
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

Món quà thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và tầm nhìn của người tặng.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG