Giới thiệu sách Thay thái độ – Đổi thành công

Quyển sách này của tác giả Jeff Keller, kể về một câu chuyện có thật và là bức thông điệp tâm huyết từ một người đã từng gặp những khó khăn, vất vả về mặt vật chất và tinh thần. Tác giả đã rơi vào tận cùng của đau khổ, bế tắc, chán nản, mất niềm tin cuộc sống nhưng đã tìm cách vượt lên để thay đổi cuộc đời mình, có thể bạn chưa tin, nhưng sự thật đơn giản xuất phát từ việc thay đổi thái độ sống.

Từng câu, từng chữ trong cuốn sách sẽ giúp người đọc thay đổi từ một con người với những suy nghĩ và lối sống tiêu cực, luôn nhìn đời xám màu, hẹp hòi, khuôn khổ, vị kỷ trung tâm trở thành một con người hoàn toàn mới.

Giá trị mà quyển sách này không chỉ hữu ích với tôi, với bạn, mà còn với những người thân trong gia đình và bạn bè của bạn. Thái độ sống là điều quan trọng nhất giúp chúng ta có một cuộc sống hạnh phúc và thành công.

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: wp_make_content_images_responsive đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.5.0! Hãy sử dụng wp_filter_content_tags(). in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 4859

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Caravat lụa sang trọng dành cho nam tone-sur-tone với sách (thiết kế theo yêu cầu nếu đặt số lượng lớn)
  • Sách “Thay thái độ Đổi cuộc đời”
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

Món quà thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và cái tâm của người tặng.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG