Giới thiệu sách The 5 AM Club – Câu Lạc Bộ 5 Giờ Sáng

Nhà lãnh đạo huyền thoại và chuyên gia hiệu suất ưu tú Robin Sharma đã giới thiệu khái niệm Câu lạc bộ 5h sáng hơn hai mươi năm trước, dựa trên một thói quen buổi sáng mang tính cách mạng đã giúp khách hàng của ông tối đa hóa năng suất, kích hoạt sức khỏe tốt nhất và giúp họ thanh thản trong thời đại quá phức tạp này. Giờ đây, trong cuốn sách thay đổi cuộc sống này, được tác giả viết thủ công trong khoảng thời gian bốn năm nghiêm ngặt, bạn sẽ khám phá thói quen dậy sớm đã giúp rất nhiều người đạt được kết quả tuyệt vời đồng thời nâng cấp hạnh phúc, sự hữu ích và cảm giác sống của họ. 

Cách những thiên tài vĩ đại, những người khổng lồ trong kinh doanh và những người khôn ngoan nhất thế giới bắt đầu buổi sáng của họ để tạo ra những thành tựu đáng kinh ngạc như thế nào. Một phương pháp thực hành dựa trên khoa học thần kinh đã được chứng minh là giúp bạn dễ dàng đứng dậy trong khi hầu hết mọi người đang ngủ, giúp bạn có thời gian quý báu để suy nghĩ, thể hiện sự sáng tạo và bắt đầu ngày mới một cách yên bình thay vì vội vàng. 

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: Hàm wp_make_content_images_responsive hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 5.5.0! Sử dụng wp_filter_content_tags() để thay thế. in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5413

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Sách “The 5 AM Club – Câu Lạc Bộ 5 Giờ Sáng”
  • Khăn choàng lụa Hà Đông trứ danh (mẫu mã đa đạng, phù hợp mọi lứa tuổi)
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

Món quà thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và tầm nhìn của người tặng.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG