Giới thiệu sách Thế giới rộng lớn đừng đi một mình

Cuốn sách phù hợp với tuổi trẻ làm cho người đọc cảm thấy mình đang ở đấy và cùng tham gia hành trình. “Thế giới rộng lớn đừng đi một mình” ghi lại hành trình tác giả đặt chân đến 36 nước.

Những chuyến đi một mình nhưng trong những chuyến đi ấy đều luôn muốn có một người đồng hành cùng mình. Không nhất thiết phải là người yêu, chỉ cần là bạn bè, người quen trên đường cũng đủ thấy chuyến đi thêm ý nghĩa.

Có người đồng hành sẽ khiến những trải nghiệm khám phá có thêm nhiều kí ức ý nghĩa và cuộc đồng hành sẽ bợt cô đơn hơn, đọng lại trong tâm trí tuổi trẻ nhiều kí ức rực rỡ về tuổi trẻ.

Đừng chần chừ hãy thoát ra vùng an toàn của bản thân, hãy xách ba lô lên mà đi khám phá những điều tuyệt vời nhất!

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: wp_make_content_images_responsive đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.5.0! Hãy sử dụng wp_filter_content_tags(). in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 4859

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Quà tặng gỗ (dịch vụ in/khắc tên, lời nhắn, nét khắc đẹp)
  • Sách “Thế giới rộng lớn đừng đi một mình”
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà quà đẳng cấp tặng sếp nhân ngày đặc biệt, hoặc làm quà cao cấp cho ngày lễ tốt nghiệp của thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

Món quà thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và tầm nhìn của người tặng.

 

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG